Tìm hiểu máy photocopy ricoh đã qua sử dụng


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Tìm hiểu máy photocopy ricoh đã qua sử dụng


                 Tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với máy photocopy mới 100%, rất nhiều khách hàng chọn mua cho mình một chiếc máy photocopy cũ để sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về máy photocopy ricoh cũ đã qua sử dụng  máy photocopy đã qua sử dụng có những loại nào, chất lượng ra sao, có nên dùng dòng máy này hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây. máy photocopy ricoh chính hãng.

1.      Tìm hiểu máy photocopy ricoh đã qua sử dụng

Máy photocopy ricoh đã qua sử dụng trên thị trường hiện nay có hai loại đó là máy photocopy hàng bờ và máy photocopy hàng bãi.Mỗi dòng máy có chất lượng cũng như độ bền khác nhau, hãy cùng chúng tôi phân biệt hai dòng máy này..

Máy photocopy hàng bãi

Máy photocopy hàng bãi là dòng máy photocopy nhập khẩu, được sử dụng ở các nước phát triển mà chủ yếu là Châu âu và Châu Mỹ trong vòng 2 năm đến khi hết hạn bảo hành, sau đó được nhập khẩu về Việt Nam, độ mới của dòng máy này lên đến 90-95%, máy có độ mới cao, hình thức mới đẹp. Chất lượng bản in tốt, máy hoạt động ổn định.

Máy photocopy hàng bờ:

Là máy photocopy ricoh đã qua sử dụng nhưng là những doanh nghiệp trong nước mua về sử dụng sau đó thanh lý lại, độ mới của những dòng máy này chỉ từ 20 -30 %, hay các cửa hàng dịch vụ in ấn, photocopy mua máy cũ về sử dụng sau đó thành lý máy chỉ còn độ mới 10%. Hầu hết máy photo bờ là máy được sử dụng trong một thời gian dài sau đó gặp lỗi hoặc trục trặc lớn, do đó máy sẽ cũ, trầy xước, bàn phím mờ….

Có một số doanh nghiệp dựa vào sự hiểu biết hạn chế của khách hàng mà phù phép máy photo bờ thành máy bãi để bán với giá thành cao, do vậy khách hàng cần cẩn trọng khi mua máy photocopy.

 

Xem thêm : máy photocopy ricoh chính hãng

Với những so sánh trên đây khách hàng đã biết được chất lượng của dòng máy photocopy bãi hơn hẳn so với máy photocopy bờ. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm có chất lượng cao khách hàng cần chọn cho mình địa chỉ uy tín tránh mua phải hàng kém chất lượng cũng như có chế độ bảo hành tốt nhất.

2.      Chuyên cung cấp máy photocopy ricoh bãi

      Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công ty, doanh nghiệp hay các cơ sở dịch vụ in ấn hiện nay ,AT Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy photocopy ricoh bãi nhập khẩu trực tiếp 100% khi về Việt Nam đã được thay thế toàn bộ vật tư linh kiện tiêu hao mới chính hãng..

       Chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ của máy bãi tương đương với máy mới, vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng những sự cố trong quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 024.6276.6986 / 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 


>