Thuê máy photocopy và 4 nguyên tắc giúp tiết kiệm chi phí


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Thuê máy photocopy và 4 nguyên tắc giúp tiết kiệm chi phí


 Dịch vụ cho thuê máy photo ra đời đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Thông thường khi thuê máy photocopy, ngoài chi phí cố định hàng tháng, khách hàng cần chịu thêm các chi phí khác như giấy in, số lượng bản in vượt quá hạn mức cho phép, chi phí nâng cấp sản phẩm,... Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí trong quá trình thuê sản phẩm. Dưới đây là 4 nguyên tắc thuê máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí.

4 nguyên tắc thuê máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí

4 nguyên tắc thuê máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí

Nguyên tắc 1: Chọn máy photocopy tốc độ in phù hợp

Khách hàng thuê máy photocopy thường cho rằng chọn máy có tốc độ sao chụp càng cao càng tốt. Điều này đúng bởi nó giúp tiết kiệm thời gian photo, in ấn cho người sử dụng. Tuy nhiên xét về mặt chi phí, máy photocopy có tốc độ cao giá đắt hơn máy photocopy tốc độ thấp và kích thước cồng kềnh hơn. Tùy tính chất công việc, nên chọn sản phẩm có tốc độ sao chụp phù hợp, tránh gây lãng phí khi không sử dụng hết công suất. Ngoài ra chọn máy photocopy tốc độ phù hợp cũng giúp bạn không phải đầu tư chi phí ban đầu lớn.

Nguyên tắc 2: Chọn thuê máy photocopy nên chú ý tới công suất máy

Mỗi máy photocopy đều có công suất tối đa do nhà sản xuất khuyến cáo. Không nên vì bất kỳ lý do nào mà sử dụng máy vượt quá công suất cho phép. Điều này làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, máy nhanh hỏng bạn sẽ tốn chi phí sửa chữa.

Chính vì lý do này, khi lựa chọn thuê hoặc mua máy photocopy bạn nên tham khảo ý kiến từ đơn vị cung cấp. Tránh chọn máy có công suất thấp trong khi nhu cầu sử dụng cao, hoặc chọn máy có công suất lớn trong khi nhu cầu sử dụng chỉ ở mức trung bình.

Nguyên tắc 3: Chọn máy photocopy đời mới

Các dòng máy photocopy đời mới thường tích hợp thêm tính năng tiết kiệm điện và tái sử dụng mực thải. Rất nhiều dòng máy photocopy đời cũ vẫn tiêu hao năng lượng dù bạn không sử dụng. Nếu bạn vẫn đang sử dụng máy photocopy đời cũ, chú ý rút nguồn điện khi không sử dụng vào ban đêm.

Máy photocopy đời mới, đặc biệt máy photo chính hãng của thương hiệu lớn Ricoh, Toshiba, thường tích hợp thêm tính năng tự ngắt điện hoặc tự động chuyển về trạng thái ngủ khi không sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng. Ngoài ra các dòng máy này còn có hệ thống tái sử dụng mực thải giúp tiết kiệm chi phí mực in.

Nguyên tắc 4: Chọn thuê máy photocopy có tính năng phù hợp

Sự phát triển của công nghệ, máy photocopy ngày nay không chỉ có chức năng photocopy mà còn có khả năng in, scan, fax, đảo 2 mặt tự động,.... Ngoài ra còn có 2 loại là máy photocopy đen trắng và máy photocopy màu. Bất kỳ tính năng nào khi được tích hợp thêm vào máy đều khiến giá thuê và giá mua máy tăng cao. Nếu không có nhu cầu in, scan màu, bạn nên chọn máy photocopy đen trắng bởi không những giá mua máy photocopy màu cao mà chi phí mực màu cũng cao hơn nhiều so với mực đen.

Khách hàng đang có nhu cầu thuê máy photocopy hoặc mua máy photocopy cần tư vấn chọn máy phù hợp với mức đầu tư, mục đích sử dụng, chỉ cần liên hệ với AT Việt Nam theo hotline để được tư vấn miễn phí.


>