Thuê máy photocopy ở đâu để không mất phí mực in


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Thuê máy photocopy ở đâu để không mất phí mực in


 Tìm hiểu thông tin chi tiết trước khi thuê máy photocopy là điều cần thiết để bên thuê và bên cho thuê thống nhất hợp đồng rõ ràng. Nhiều khách hàng nghĩ rằng thuê máy photocopy tại AT Việt Nam ngoài chi phí thuê máy, trong quá trình sử dụng sản phẩm họ phải chịu tất cả các chi phí khác như sửa chữa, bảo trì, giấy in, mực in,... Tuy nhiên thực tế không hẳn như vậy.

Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam có mất chi phí mực in không?

Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam có mất chi phí mực in không?

 

Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam có mất chi phí mực in không?

Với sự cạnh tranh gay gắt của các đơn vị cho thuê máy photocopy, đòi hỏi các doanh nghiệp phải nâng cao dịch vụ của mình và AT Việt Nam cũng không ngoại lệ. Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam ngoài chi phí cố định hàng tháng, chi phí khi vượt quá số lượng bản in cho phép, khách hàng không mất thêm chi phí mực in. Trong quá trình sử dụng, mỗi khi hết mực chỉ cần gọi cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng cung cấp mực cho khách hàng.

Tùy từng sản phẩm, khách hàng sẽ được miễn phí số lượng bản in khác nhau. Chẳng hạn thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 tại AT Việt Nam với mức chi phí 1tr3/tháng, khách hàng được miễn phí 6500 bản in/tháng, sử dụng hết 6500 bản in, khách hàng bị tính thêm phí. Thuê máy photo Ricoh Màu MP C6501 với mức đầu tư 3tr/tháng, khách hàng được miễn phí 1000 bản in/tháng, hết 1000 bản in khách hàng bị tính thêm phí, mực in được chúng tôi cung cấp miễn phí.

Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam với mức giá hấp dẫn

Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam với mức giá hấp dẫn

Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam với mức giá hấp dẫn

AT Việt Nam là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và mức giá tốt. Thực tế đã chứng minh rằng, rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và mỗi khi có nhu cầu thuê máy photocopy họ đều nghĩ đến AT Việt nam đầu tiên.

Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam khách hàng được thuê các sản phẩm chất lượng, có độ mới cao, toàn bộ linh kiện hao mòn đã được thay thế, tình trạng máy xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng rất hy hữu.

Toàn bộ sản phẩm tại AT Việt Nam từ mức giá thấp đến mức giá cao, khi thuê đều được miễn phí vận chuyển, lắp đặt, mực in, bảo trì. Các chi phí như giấy in, máy xảy ra lỗi do khách hàng sử dụng sai cách, khách hàng bị tính thêm phí. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn yên tâm, bởi đội ngũ kỹ thuật tại AT Việt Nam sẽ hỗ trợ sửa chữa với chi phí thấp nhất, cung cấp giấy in với chi phí tốt nhất, cam kết lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.

AT Việt Nam chuyên cho thuê các dòng máy mang thương hiệu lớn Ricoh, Toshiba, chỉ với chi phí từ 1 triệu/tháng, khách hàng hoàn toàn thuê được sản phẩm chất lượng. Việc chọn máy photocopy phụ thuộc vào tính chất công việc và mục đích sử dụng của khách hàng, bạn còn phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: số 21 ngõ 199 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555


>