Thuê máy photocopy đen trắng giá rẻ ở đâu? Xem chi tiết tại đây


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Thuê máy photocopy đen trắng giá rẻ ở đâu


 Bạn đang phân vân không biết nên máy photocopy đen trắng hay máy photocopy màu? Bạn không biết thuê máy photocopy đen trắng ở đâu để được giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Bạn lo lắng về chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng? Khi đến với AT Việt Nam tất cả các thắc mắc đó sẽ được giải quyết.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng giá rẻ

 

Nên thuê máy photocopy đen trắng hay máy photocopy màu?

Thông thường khách hàng sẽ mặc định rằng nên thuê máy photocopy màu bởi máy photocopy màu mang lại nhiều tiện ích, vừa có thể photo đen trắng vừa có thể in màu. Tuy nhiên, việc chọn dòng máy còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu photocopy đen trắng cơ bản, in ấn các loại tài liệu, giấy tờ, không cần sử dụng đến màu thì không nên thuê máy photocopy màu, bởi chi phí thuê máy màu tốn kém hơn máy đen trắng. Chưa kể, chi phí mua mực màu cũng đắt hơn nhiều so với mực đen thông thường.

Thuê máy photocopy đen trắng ở đâu?

AT Việt Nam - đơn vị chuyên cung cấp, phân phối, cho thuê các loại máy photocopy đen trắng, màu. Được thành lập vào năm 2010 đến nay với gần 10 năm kinh nghiệm trong cho thuê máy photocopy, chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam bạn không mất bất kỳ chi phí nào cho vận chuyển, lắp đặt, khấu hao, bảo trì,... Ngoài ra một số sản phẩm máy photocopy đen trắng tại AT Việt Nam cũng có khả năng scan màu, vì vậy thuận tiện cho khách hàng nếu muốn nâng cấp sản phẩm.

Thuê máy photocopy đen trắng tại đơn vị chúng tôi chỉ với mức chi phí từ 1 triệu/tháng. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong trường hợp máy có lỗi phát sinh. Tuy nhiên trường hợp này rất ít khi xảy ra bởi tất cả các dòng máy photocopy tại AT Việt Nam đều được bảo trì thường xuyên, đảm bảo vận hành ổn định trong quá trình sử dụng.

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 6001 - máy photocopy kỹ thuật số đen trắng

 

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 6001

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 6001

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 6001 là sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Thiết bị thuộc dòng máy photocopy kỹ thuật số, laser đen trắng, tuy nhiên có thể scan màu qua mạng vì vậy đáp ứng yêu cầu cả về đen trắng lẫn in màu cho khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới, thiết kế mang độ thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích không gian. Sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio MP 6001 còn giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng bởi hệ thống tiết kiệm điện năng và tái sử dụng mực. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 6001 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu:

In qua mạng, đảo 2 mặt tự động

Scan, in trực tiếp từ thẻ nhớ USB, chức năng phóng to, thu nhỏ

Chức năng chia bộ điện tử, sao chụp kết hợp

Chức năng bảo mật dữ liệu

…..

Thông tin chi tiết và báo giá thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 6001, mời khách hàng xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline để được báo giá.


>