Thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 655 và những thông tin cơ bản


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 655 và những thông tin cơ bản


 Thuê máy photocopy hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chi phí thấp, thời gian linh hoạt, không cần đầu tư nhiều vốn ban đầu. Tuy vậy với sự xuất hiện nhiều mã hàng khác nhau khiến khách hàng khó lòng lựa chọn.

Toshiba là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng chuyên về máy photocopy với các sản phẩm chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý.  Máy photocopy Toshiba E-Studio 655 là cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến trong thời gian gần đây. Vậy máy photocopy Toshiba E-Studio 655 có tốt không? Có nên thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 655 không? Cùng AT Việt Nam tìm hiểu.

Thông tin về máy photocopy Toshiba E-Studio 655

Thông tin về máy photocopy Toshiba E-Studio 655

Máy photocopy Toshiba E-Studio 655 có tốt không?

Chất lượng là yếu tố hàng đầu để đánh giá một sản phẩm và máy photocopy Toshiba E-Studio 655 cũng không ngoại lệ. Sự hiệu quả trong công việc và độ bền của Toshiba E-Studio 655 là câu trả lời cho tất cả tổ chức, cá nhân đang sử dụng nó.

Thuộc dòng máy công nghiệp có tốc độ 65 bản/phút, model này mang lại hiệu suất công việc cao bởi tốc độ sao chụp vượt trội. Máy photocopy Toshiba E-Studio 655 có khả năng sản xuất lên đến 150.000 bản mỗi tháng, thích hợp cho khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng lớn.

Máy photocopy Toshiba E-Studio 655 với khổ giấy tối đa A3, hai hệ thống đáng lưu ý ở model này đó là hệ thống chống kẹt giấy và tái sử dụng mực thải, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng. Khác với máy photocopy chuyên dụng, Toshiba E-Studio 655 thuộc dòng máy photocopy đa chức năng với đầy đủ tính năng: in mạng, scan mạng, fax,... Dù bạn là khách hàng khó tính trong chọn sản phẩm cũng được model này thuyết phục.

Có nên thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 655 không?

Có nên thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 655 không?

Có nên thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 655 không?

Với những thông số kỹ thuật do nhà sản xuất đưa ra có thể thấy rằng model này không thích hợp cho khách hàng in ấn số lượng ít mỗi tháng bởi sẽ gây ra tình trạng lãng phí khi không sử dụng hết công suất. Ngoài ra, máy photocopy Toshiba E-Studio 655 thuộc dòng máy công nghiệp đa chức năng, kích thước lớn, nó thực sự phù hợp cho doanh nghiệp lớn, tổ chức đòi hỏi thiết bị vừa có khả năng sao chép, vừa có khả năng in ấn, scan, fax.

Máy photocopy Toshiba E-Studio 655 sao chụp với khổ giấy tối đa A3, với những công ty yêu cầu khổ giấy lớn A0, đặc biệt công ty xây dựng, thi công công trường, bản vẽ lớn thì model này không đáp ứng được.

Khách hàng cần tìm kiếm một chiếc máy photocopy kích thước vừa phải, tốc độ in dành cho văn phòng nhỏ, vẫn tích hợp tính năng in, scan, fax, có thể tham khảo một số mẫu máy như: máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852, máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352,...

Thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 655 giá tốt ở đâu?

AT Việt Nam chuyên cho thuê máy photo Toshiba, Ricoh các loại, toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Chi tiết về giá thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 655 liên hệ với chúng tôi theo hotline 0914.079.333 - 0947.642.555 để được tư vấn tận tình.


>