Thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 tại AT Việt Nam và những lợi ích khách hàng


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 tại AT Việt Nam và những lợi ích khách hàng


 Khách hàng đang có nhu cầu thuê máy photocopy và cần tìm kiếm thiết bị có tốc độ sao chụp trung bình khoảng 50 bản/phút, độ bền và độ ổn định cao thì máy photocopy Ricoh MP 5002 là sản phẩm đáng để bạn quan tâm. Hiện nay sản phẩm này được AT Việt Nam cho thuê với mức giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng quan tâm chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ.

Lợi ích của khách hàng khi thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 tại AT Việt Nam:

Lợi ích khi thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 tại AT Việt Nam

Lợi ích khi thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 tại AT Việt Nam

Được thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 nhập khẩu, có độ mới cao

Tất cả các dòng máy photocopy cho thuê tại AT Việt Nam đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển. Máy có độ mới cao lên đến 90%, tất cả linh kiện hao mòn đã được thay thế, đem lại sản phẩm chất lượng, được bảo hành bảo trì tương đương máy mới.

Hầu hết khách hàng khi thuê máy photocopy đều mong muốn thuê máy mới. Tuy nhiên tìm kiếm đơn vị cho thuê máy mới 100% rất khó khăn, có thể nói là không có. Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam có độ mới cao, vận hành nhẹ nhàng, đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Được thuê máy photocopy chất lượng, thương hiệu lớn

AT Việt Nam chuyên cho thuê các dòng máy mang thương hiệu lớn như Ricoh, Toshiba. Đây đều là những thương hiệu lớn của Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với các thiết bị điện tử bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và máy photocopy cũng không ngoại lệ.

AT Việt Nam cam kết chất lượng cho khách hàng bởi các sản phẩm chúng tôi cho thuê đều được bảo trì thường xuyên, các linh kiện hao mòn đã được thay thế hoàn toàn. Chính vì vậy trường hợp sản phẩm có lỗi xảy ra là rất hy hữu.

Máy photocopy Ricoh MP 5002 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về photo, in qua mạng, scan, chỉnh sửa biên tập hình ảnh, tự động chọn khổ giấy, đảo hai mặt,... Máy chất lượng cao vận hành ổn định, sử dụng công nghệ mới, tiết kiệm điện năng và tái sử dụng mực, giảm chi phí đáng kể cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời

AT Việt Nam cho thuê máy photocopy Ricoh MP 5002

AT Việt Nam cho thuê máy photocopy Ricoh MP 5002

Bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể có lỗi xảy ra mà người dùng không kiểm soát được, đó chính là lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp này, đội ngũ kỹ thuật tại AT Việt Nam sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Được thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 với mức giá hấp dẫn

Ở thời điểm hiện tại chúng tôi cho thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 với giá chỉ 1tr6 được miễn phí 8000 bản in/tháng. Bên cạnh đó khách hàng không phải lo lắng về mực in vì được chúng tôi cung cấp trong quá trình sử dụng. Thuê máy photocopy Ricoh MP 5002 tại AT Việt Nam không lo chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, khấu hao máy.

Ngoài máy photocopy Ricoh MP 5002 chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác. Khách hàng quan tâm chỉ cần truy cập danh mục cho thuê máy photocopy giá rẻ để tham khảo nhiều sản phẩm giá tốt hơn nữa.


>