Thiết lập, căn chỉnh lề máy photocopy toshiba


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Thiết lập căn chỉnh lề máy photocopy toshiba


Máy photocopy toshiba được biết là có tính năng tích hợp in qua mạng, scan và nhiều tiện ích khác. Tuy nhiên, chỉ với một chút sơ xuất như đặt lệch khay, chưa thiết lập các tham số,... có thể dẫn đến photo bị lệch lề. Để khắc phục tình trạng này nhanh nhất hãy tham khảo bài viết cách thiết lập, căn chỉnh lề máy photocopy toshiba dưới đây.

Lý do khiến máy photocopy toshiba bị lệch lề

Các trường hợp như bản photo bị tràn lề, mất chữ, không cân xứng tỷ lệ so với bản gốc đã không còn quá xa lạ khi sử dụng máy photocopy toshiba.  

Để tránh gây trở ngại trong quá trình sử dụng cũng như gây thiệt hại nếu như không may bạn phải photo với một số lượng lớn. Nếu bạn đang dùng các dòng máy toshiba e455, e655, e850, e855,... mà gặp lỗi lệch lề  thì đây là một trong những lý do chính gây nên:

- Chưa thiết lập khổ giấy

- Sử dụng không đúng kích cỡ giấy so với thiết lập

- Khay giấy bị lệch

- Lệch khoảng cách trang trước khi in

Thiết lập, căn chỉnh lề máy photocopy toshiba

Thiết lập, chỉnh lề máy photocopy toshiba

Sau khi đã xác định được lý do gây ra về lỗi lệch lề. Dưới đây là cách cài đặt các tham số và trình điều khiển đơn giản để căn chỉnh lề máy photocopy toshiba.

1. Thiết lập lại khổ giấy

Có rất nhiều người gặp tình trạng photo tài liệu nhưng không giống như trên màn hình soạn thảo hiển thị trước đó. Bởi vì có tới 75% số máy tính mới chưa được thiết lập kích cỡ giấy với máy photocopy. Vậy nên nếu bạn chưa thực sự chú ý đến phần này thì hãy kiểm tra lại thiết lập giấy trong máy tính của mình.

Vd: Với các tài liệu in, photo sử dụng giấy A3, A4, A5 hay letter,.. thì cần phải thiết lập lại chế độ in đúng như vậy. Trên máy tính vào File>Page Setup> tab Paper và chọn kích cỡ>default để hoàn thành thiết lập máy in, photo.

2. Sử dụng đúng loại giấy như đã thiết lập

Sau khi đã thiết lập khổ giấy, hãy kiểm tra giấy photo xem đã đúng loại giấy như đã thiết lập chưa. Có 2 loại khổ giấy thông dụng nhất là A4 và letter, do vậy rất nhiều máy in, máy photo thường lấy theo mặc định này nên thường gây ra tình trạng bản in, bản photo bị lệch lề.

 

>>> Xem thêm: Cách photo, in 2 mặt máy toshiba

3. Chỉnh lại khay giấy

Nếu nguyên nhân là do đặt lệch khay giấy thì hãy cân chỉnh khay về đúng trung tâm. Đặt lại giấy ngay ngắn để khắc phục lỗi bị lệch lề.

4. Điều chỉnh khoảng cách trang

- Khoảng cách B trong khay giấy số 2 nên để: 05-411 và 05-4150

- Khoảng cách D trong khay số 3 điều chỉnh: 05-440; 05-441; 05-429; 05-442; 05-445

- Khoảng cách D khay 4 điều chỉnh 5-440; 05-441; 05-444; 05-428; 05-442; 05-445

- Khoảng cách E điều chỉnh 05-498-0; 05-498-1

Trên đây là cách căn chỉnh lề máy photocopy toshiba. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách khắc phục vấn đề của mình đơn giản hơn. Nếu có khó khăn gì cần tư vấn, hãy liên hệ cho đội ngũ hỗ trợ AT Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam 

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội 

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088   

 

Email:atvietnam02@gmail.com

 


>