Mua máy photocopy ricoh second hand giá rẻ


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Mua máy photocopy ricoh second hand giá rẻ


       Với một chiếc máy photocopy ricoh cũ- máy photocopy ricoh second hand sẽ là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng in ấn. Mua máy photocopy ricoh second hand giá rẻ là điều mà bạn đang tìm kiếm bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tham khảo ngay một số mã máy photocopy hàng bãi nhập khẩu trực tiếp của chúng tôi

 

1.      Chất lượng của máy photocopy ricoh second hand

Với giá thành của một chiếc máy photocopy ricoh mới có tốc độ từ 40-60 bản /1 phút – tốc độ phù hợp với văn phòng có khối lượng in ấn tương đối lớn từ 100-130 triệu đồng, đây là mức giá khá lớn không phải văn phòng hay công ty nào cũng có đủ ngân sách để đầu tư cho một chiếc máy photo, đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập.

Xem thêm : máy photocopy ricoh

Việc sử dụng một chiếc máy photocopy second hand – máy photocopy đã qua sử dụng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí rất lớn vì giá tiền của dòng máy này chỉ bằng ¼ so với máy mới. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy photocopy ricoh second hand hàng bãi- nhập khẩu nước ngoài độ mới lên đến 90-95% thay vì sử dụng những dòng máy sencond hand trong nước…

Lo lắng về giá thành quá rẻ của máy photocopy ricoh second hand – giá rẻ như vậy thì có đảm bảo chất lượng hay không. Máy photocopy ricoh bãi được nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo chất lượng, máy đã qua sử dụng độ mới lên đến 90-95%, đảm bảo không có sự khác biệt so với máy mới mà số tiền bỏ ra ít hơn rất nhiều so với máy mới.

Khách hàng được kiểm tra, dùng thử máy trước khi bàn giao, được kỹ thuật viên cài đặt hướng dẫn sử dụng miễn phí với khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

2.      Mua máy photocopy ricoh second hand giá rẻ

Để khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, AT Việt Nam chúng tôi là một trong những công ty lớn nhất tại Hà Nội chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy photocopy ricoh bãi- nhập khẩu trực tiếp.

Với kho máy rộng chứa hàng nghìn sản phẩm khác nhau giúp khách hàng chọn cho mình được chiếc máy tốt nhất, khách hàng được sử dụng kiểm tra máy miễn phí.

Tham khảo ngay một số mã máy photocopy ricoh cũ hàng bãi được nhiều khách hàng đánh giá cao:

MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 5002

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4002/5002

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4001

MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 4002

Máy photocopy Ricoh Aficio 2060

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5001

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7000a

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2851

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 6001

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8000

Máy photocopy Ricoh Aficio 2075

Ngoài máy photocopy ricoh AT Việt Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp máy photocopy fuji xerox chính hãng 100% xem ngay: Máy photocopy fuji xerox

Bạn có nhu cầu mua máy photocopy ricoh cũ hàng bãi nhưng chưa biết chọn mã máy bao nhiêu, liên hệ ngay 0948 086 088 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, được bảo hành theo chế độ của hãng….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 024.6276.6986 / 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 


>