Mua máy photo ricoh đã qua sử dụng như thế nào


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Mua máy photo ricoh đã qua sử dụng như thế nào


      Với giá thành của máy photocopy ricoh mới lên đến hàng trăm triệu đồng, rất nhiều doanhnghiệp không có đủ ngân sách cũng như không thể chi một số tiền lớn cho một chiếc máy photocopy do vậy lựa chọn một chiếc máy photocopy ricoh cũ đã qua sử dụng là giải pháp hàng đầu cho khách hàng.

Mua máy photo ricoh đã qua sử dụng như thế nào, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy photocopy cũ hàng bãi nhập khẩu với nhiều mức giá, mã máy khác nhau, làm thế nào để chọn được cho mình sản phẩm chất lượng.

1.      Mua máy photo ricoh đã qua sử dụng như thế nào

Máy photocopy ricoh đã qua sử dụng đòi khỏi khách hàng phải có hiểu biết nhất định về dòng máy này, khi chọn máy photocopy cũ nên lựa chọn dòng máy bãi nhập khẩu để có chất lượng tốt nhất. Máy photocopy bãi là dòng máy đã qua sử dụng vừa hết hạn bảo hành , được sử dụng ở các nước Châu âu, Châu Mỹ, sau đó được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Khi mua máy photocopy ricoh đã qua sử dụng, khách hàng cần lưu ý những yếu tố sau đây:

Kiểm tra độ mới của máy

Độ mới của máy là một trong những yếu tố quan trọng để xác định chất lượng của máy, nhìn vào mắt thường có thể đánh giá sơ bộ của máy, tránh mua máy có hình thức quá cũ, các phím bẫm mờ, mất số, máy ngả vàng, xước xát nhiều. Lưu ý một số trường hợp máy được tân trang lại trở nên mới hơn tuy nhiên các chi tiết của máy không còn nguyên vẹn thì nhiều khả năng máy đã được sử dụng quá nhiều.

Ngoài ra có thể kiểm tra các linh kiện bên trong máy như drum, gạt, trống, cụm sấy, cụm trống xem có hao mòn nhiều hay không.

Xem ngay: Báo giá máy photocopy Ricoh Mp 6001

Kiểm tra chất lượng in ấn, các chức năng của máy

Độ mới của máy là một trong những điều kiện cần thiết, tuy nhiên, chất lượng bản in cũng như các chức năng đi kèm của máy có hoạt động tốt hay không mới là điều quan trọng hàng đầu.

Đối với các chức năng như scan, in mạng, photocopy khách hàng cần sử dụng thử từng chức năng để chắc chắn máy có thể sử dụng được những chức năng đó cũng như kiểm tra tốc độ của máy, chất độ của bản in có đáp ứng nhu cầu hay không.

Lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín

Với giá thành chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với máy mới, nếu chọn được máy photocopy hàng bãi nhập khẩu chất lượng độ mới cao thì rất tốt, tuy nhiên để chọn được sản phẩm chất lượng, bạn cần phải chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín.

Hãy chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng, độ mới cao, chế độ bảo hành tốt cũng như được hỗ trợ và hậu mãi sau này.

Tốt nhất nên đến tham quan trực tiếp kho hàng của công ty, kiểm tra máy cũng như chất lượng của máy và được sự hỗ trợ của kỹ thuật viên để có thể đánh giá và chọn được sản phẩm tốt nhất.

2.      AT Việt Nam cung cấp máy photocopy ricoh qua sử dụng

AT Việt Nam có hơn 10 trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy photocopy bãi chủ yếu là ricoh và toshiba, máy photocopy ricoh chính hãng, máy photocopy xerox, canon chính hãng.

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây.

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 024.6276.6986 / 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 


>