Mua máy photo cũ kinh doanh nên chọn máy nào


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Mua máy photo cũ kinh doanh nên chọn máy nào


      Kinh doanh dịch vụ in ấn máy photocopy là một trong những dịch vụ ăn khách và hấp dẫn hiện nay vì số lượng  giấy tờ in ấn tại các trường học, cơ quan, doanh nghiệp là một con số khổng lồ. Bắt theo xu hướng, nhiều người đã chớp thời cơ mua máy photocopy cũ để mở cho mình một tiệm photocopy.

     Tuy nhiên có một vấn đề mà ai bước vào nghề photo đều gặp phải đó là chi phí đầu tư quá cao, một chiếc máy photocopy mới tốc độ cao đã có giá từ 150 triệu đồng chưa kể một quán photo phải có ít nhất từ 1 đến 3 máy trở lên. Do vậy, nên mua máy photo cũ kinh doanh nên chọn máy nào để đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn hoạt động tốt và có độ bền dài lâu.

1.    Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ làm kinh doanh

 

Đây là câu hỏi của 1 khách hàng:

      “ Em có thằng em làm ở dưới quê dạy cấp 3, nhà đối diện 1 cổng trường nên muốn đầu tư một cái máy photocopy để làm dịch vụ mà tiền đầu chỉ chỉ có hạn tầm hơn 20  - 30 triệu. Em cũng có tham khảo qua một số các thương hiệu như Ricoh, Xerox, Toshiba, Canon. Tuy nhiên với tầm đó chỉ mua được máy nhập khẩu cũ được quảng cáo bảo hành 1 năm. Vậy theo các anh chị em nên chọn thương hiệu nào, mua máy photo cũ liệu có nhanh hỏng không, nếu hỏng có dễ sửa không.

Anh chị nào ở trong ngành tư vấn giúp em với nhé. “

 

Mua máy photo cũ kinh doanh nên chọn máy nào

Trả lời  :

    Đây không chỉ là thắc mắc của một cá nhân mà còn là câu hỏi của rất nhiều người, lời khuyên của chúng tôi đưa ra là sử dụng cho kinh doanh dịch vụ , đa số đều dùng máy photocopy cũ đã qua sử dụng nguyên nhân là giá máy photo rẻ giúp chi phí bản in rẻ.

     Do làm dịch vụ nên phải chọn được các mã máy có chi phí mực rẻ ( vì in với số lượng lớn), chi phí thay thế linh kiện rẻ và dễ thay thế ( vì in với công suất lớn và cường độ cao).

     Có hai thương hiệu hàng đầu hiện nay về dòng máy photocopy cũ công nghiệp là Ricoh và Toshiba. Để có đáp án cho câu hỏi trên, bạn nên xem địa phương mình các quán photo đang sử dụng máy dòng nào. Nguyên nhân là do để đảm bảo mã máy mua về nếu trục trặc sẽ dễ kiếm thợ sửa.

     Theo phân tích của chúng tôi: thì Toshiba và Ricoh có mức giá và chất lượng bản in tương đương nhau, Ricoh dễ dàng thay thế linh kiện hơn, tuy nhiên Toshiba bền hơn tuy nhiên thay thế linh kiện khó hơn Ricoh. Về đánh giá chung số lượng máy photocopy Toshiba và Ricoh được hầu hết các cơ sở dịch vụ sử dụng.

Mua máy photo cũ kinh doanh nên chọn máy nào? Dưới đây là một số gợi ý về máy photocopy dòng công nghiệp dành cho bạn

Máy photocopy Ricoh công nghiệp:

Máy photocopy Ricoh cũ 6002

Máy photocopy Ricoh cũ 7002

Máy photocopy Ricoh cũ 7500

Tham khảo Giá máy photocopy ricoh 7500 mới nhất 

 >>>>>>>>> Gọi ngay 0914 079 333 để được tư vấn

 

Máy photocopy Toshiba công nghiệp

 

Máy photocopy Toshiba 655

Máy photocopy Toshiba 855

           >>>>>>>>> Gọi ngay 0914 079 333 để được tư vấn 

2.    Những lưu ý khi mua máy photocoy doanh nghiệp

         Vì là máy photocopy cũ – đã qua sử dụng một thời gian với số lượng bản in nhất định nên mua máy photo cũ cũng có độ rủi ro. Việc mua phải một chiếc máy không đảm bảo chất lượng thì chỉ sau một thời gian ngắn máy sẽ gặp trục trặc. Mua máy photocopy cho kinh doanh dịch vụ chủ yếu là các máy photocopy cũ khách hàng cần phải chú ý những điểm sau đây:

-       Mua máy photocopy cũ dòng công nghiệp có tốc độ cao từ 50 bản trở lên.

-       Chọn máy của hai thương hiệu như Ricoh và Toshiba để đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động

-       Độ mới của máy phải từ 80 -90%.

-       Chọn model thông dụng, được nhiều khách hàng sử dụng dễ sử dụng, dễ thay mực và linh kiện như chúng tôi đã gợi ý bên trên.

-       Kiểm tra tổng thể máy, kiểm tra phím bấm trên bảng điều khiển xem có bị mờ và xước không, đảm bảo hình thức máy còn đẹp, linh kiện bên trong, phần cứng của máy có độ mới cao.

Xem thêmTop 3 dòng máy photocopy giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi khi mua máy photocopy kinh doanh dịch vụ, tốt hơn hết khách hàng cần kiểm tra tổng thể máy, về hình thức và chức năng, dùng thử để kiểm định chất lượng của máy.

Bạn cần tư vấn mua máy photocopy mini, máy photocopy kinh doanh dịch vụ liên hệ ngay 0914 079 333 để được tư vấn miễn phí.

 


>