Một số mẫu máy photocopy nên thuê cho văn phòng


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Một số mẫu máy photocopy nên thuê cho văn phòng


 Những văn phòng nhỏ thường ưu tiên lựa chọn máy photocopy thiết kế nhỏ gọn, độ thẩm mỹ cao, tốc độ in vừa phải tránh gây lãng phí và trên hết vẫn là chất lượng. Trên thị trường hiện nay, các dòng máy mang thương hiệu Ricoh và Toshiba được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy vậy hai thương hiệu này tung ra thị trường nhiều model khác nhau khiến khách hàng khó lòng lựa chọn. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu máy photocopy đáng thuê nhất dành cho các văn phòng vừa và nhỏ.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002 cho văn phòng

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002 cho văn phòng

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002 cho văn phòng

Là phiên bản nâng cấp của dòng MP 4000, máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002 kế thừa những ưu điểm của phiên bản trước, loại bỏ những nhược điểm, mang lại sản phẩm với độ hoàn hảo cao, phục vụ khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm lớn nhất phải kể đến ở Ricoh Aficio MP 4002 chính là khả năng vận hành ổn định. Dù hoạt động trong thời gian dài, model này vẫn tỏ ra nhanh nhạy và đảm bảo khối lượng công việc yêu cầu.

Với tốc độ 40 trang/phút, thời gian khởi động ít hơn 15 giây, máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002 thích hợp cho các văn phòng, doanh nghiệp, trường học, tổ chức,... Với đơn vị cần photocopy in ấn khổ giấy lớn A0, hoặc tốc độ siêu nhanh thì model này không phù hợp.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852 

Không phải ngẫu nhiên AT Việt nam giới thiệu đến khách hàng sản phẩm này. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852 đáp ứng các yêu cầu: thiết kế nhỏ gọn, tốc độ 28 bản/phút, thương hiệu Ricoh nổi tiếng, giá hấp dẫn. Được đánh giá là một trong số những model thích hợp nhất cho khối văn phòng nhỏ.

Là dòng máy được sản xuất vào năm 2014 nhưng đến nay vẫn được ưa chuộng bởi độ bền mà nó mang lại. Sản phẩm không chỉ có giá thành hấp dẫn mà còn tiết kiệm chi phí cho người sử dụng bởi chế độ tiết kiệm điện năng, hệ thống tái sử dụng mực thải, chống bám mực và chống kẹt giấy. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2852 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, thống kê số lượng bản chụp từng người sử dụng, giúp kiểm soát dễ dàng.

Hiện nay model này được AT Việt Nam cho thuê với mức giá 1tr3/tháng, miễn phí 6500 bản chụp. Ngoài ra khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào cho vận chuyển, lắp đặt, bảo trì.

Máy photocopy cho văn phòng Ricoh Aficio MP 5002

Máy photocopy cho văn phòng Ricoh Aficio MP 5002

Máy photocopy cho văn phòng Ricoh Aficio MP 5002

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002 thực sự thuyết phục khách hàng bởi tình trạng kẹt giấy rất hiếm khi xảy ra và tốc độ cải thiện đáng kể. Là phiên bản được hãng Ricoh tung ra thị trường trong cùng khoảng thời gian với Ricoh Aficio MP 4002, mang đặc điểm không khác nhiều MP 4002.

Ricoh Aficio MP 5002 có khả năng đáp ứng 200.000 bản chụp mỗi tháng, thích hợp cho các văn phòng in ấn thường xuyên, số lượng lớn. Ngoài ra các tính năng khác như scan, fax, tự động chọn khổ giấy, đảo 2 mặt, chỉnh sửa ảnh,... model này cũng được hãng Ricoh tích hợp đầy đủ.

Trên đây là 3 dòng máy photocopy thích hợp cho các văn phòng đáng thuê nhất ở thời điểm hiện tại. Khách hàng cần tư vấn thêm về cho thue may photocopy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ.


>