Máy photocopy Sharp - photo đen trắng và những sự cố thường gặp


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Máy photocopy Sharp - photo đen trắng và những sự cố thường gặp


 

Máy photocopy Sharp sau 1 thời gian dài sử dụng không được kiểm tra bảo trì sẽ có thể phát sinh tình trạng lỗi, sự cố đối khiến ngừng trệ, lỡ dở công việc nếu bạn không kịp thời khắc phục. Đối với những lỗi xuất hiện trên bản in có thể do nhiều nguyên nhân liên quan đến drum máy photocopy Sharp, lô sấy, cụm sấy, lô ép hay cũng có thể do hộp mực máy photo kém chất lượng, hết mực photo.

Khi mua máy photocopy Sharp, người mua sẽ chỉ chú trọng đến các tính năng của máy và tuổi thọ máy photo mà quên mất việc để ý đến tuổi thọ vật tư máy photocopy Sharp sau thời gian dài sử dụng đã hao mòn cần thay thế nếu không muốn làm bản in bị lỗi, gây hư hỏng thêm những linh kiện khác cũng như làm giảm sút tuổi thọ máy photo.

10 Lỗi máy photocopy Sharp chính hãng thường thấy

1. Máy photocopy Sharp bị kẹt giấy, tắc giấy

- Nguyên nhân dẫn đến tình trạng không cho ra bản in ở khay đựng giấy có thể do bộ phận kéo giấy, lô kéo giấy hết hạn sử dụng đã quá mòn. Để xử lý tình trạng kẹt giấy ở máy photo khách hàng hãy thay lô kéo giấy.

2. Máy photo Sharp vẫn cho ra mực nhưng bản in không đều màu, mặt trên mờ và mặt dưới khá đậm

- Việc có tình trạng này xảy ra là do cụm sấy máy photo Sharp không đảm bảo độ nóng, nhiệt độ bộ phận sấy kém. Giải pháp được đưa ra lúc này là kiểm tra thay thế khối sấy máy.

3. Bản in máy photo bị vệt đen, chấm đen

- Nếu bộ phận cao su không làm trung hòa được điện tích bên trong hộp mực thì sự cố trên xảy ra là điều hiển nhiên. Chính vì thế hãy kiểm tra bộ phận nhỏ này để đảm bảo máy vận hành tốt nhất.

4. Trang giấy cho ra bị mờ 1 phần hay mờ toàn bộ

- Hộp mực máy photocopy Sharp hết hay đổ mực máy photo kém chất lượng khiến cho bản in không đều màu. Hãy lựa chọn mua mực máy photo Sharp chất lượng và đổ mực đúng cách.

5. Vệt đậm chạy dọc theo bản in máy photo

- Giấy đặt trong khay chưa đúng hay trống máy photo xước làm xuất hiện vệt đen kéo dài. Khách hàng hãy kiểm lại cách đặt giấy và thay trống máy photocopy nếu hư hỏng.

6. Bản in Scan bị lệch tâm so với kích thước ban đầu của máy photocopy Sharp.

- Khi người dùng đặt máy trên DADF không chuẩn dẫn đến tình trạng quét lệch trọng tâm sẽ xảy ra sự cố trên. Bạn hãy cố gắng đặt giấy đúng vị trí và căn chỉnh size giấy.

7. Máy photocopy báo lỗi E019 ( lỗi đầy mực thải)

- Khi xuất hiện lỗi trên, khách hàng cần nhanh chóng kiểm tra, vệ sinh và đổ mực thải

8. Bản chụp máy photo bị đen

- Mặt kính máy photocopy Sharp chính hãng không được vệ sinh mặt kính thường xuyên hay độ chỉnh đậm nhạt của mực máy không phù hợp làm cho bản in bị đen.

9. Khi chụp nét bị nhòe và máy photo bị lỗi khi khởi động lại nguồn

- Nguyên nhân chính của việc không thể chụp nét chữ có thể do giấy ẩm, mỏng hoặc mực không tương thích với máy.

10. Khi chụp máy photocopy vẫn nét bị mờ toàn bộ văn bản

- Mực thừa không được thu hồi và bám vào gạt mực rồi gây ra tình trạng bản in bám bẩn đen. Trong trường hợp thay trống máy photocopy Sharp thì khách hàng nên thay thế luôn gạt tránh tình trạng hư hỏng linh kiện khác.

Xem thêm: Báo giá trống máy photocopy Sharp

Đơn vị phân phối linh kiện máy photocopy giá rẻ

Trên đây là những lỗi cơ bản của máy photocopy Sharp, nếu khách hàng có nhu cầu mua máy photocopy Sharp, linh kiện máy photo hãy liên hệ chúng tôi. Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam - nhà cung cấp cấp máy photocopy chính hãng giá rẻ.

Mọi máy photo đều được bảo hành 1 năm kể từ ngày giao máy và đối với vật tư máy photocopy thì thời gian bảo hành là 1 tháng, thời gian đổi trả trong vòng 7 ngày khi xảy ra sự cố hay lỗi không tương thích máy. Công ty hiện có địa chỉ tại số 56/34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội.


 


>