Linh kiện nào gây ảnh hưởng đến tuổi thọ máy photocopy sharp


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Linh kiện nào gây ảnh hưởng đến tuổi thọ máy photocopy sharp


Tuy thông dụng nhưng không phải ai cũng biết cách làm thế nào để giúp tuổi thọ máy photo được nâng lên cao nhất, thời gian sử dụng dài nhất

AT Việt Nam chuyên phân phối máy in, linh kiện photo, mực photo sharp hàng đầu miền Bắc sẽ phân tích cho các đơn vị kinh doanh in ấn thấy được lý do khiến cho thiết bị photo văn phòng của bạn dễ hỏng.

Nguyên nhân làm giảm tuổi thọ máy photo sharp

  • Bản in không đều màu và bị mờ có nguyên nhân chính là do trống máy photo sharp, mực photocopy hết hoặc cụm từ không đều có thể xảy ra sự cố trên. Chính vì thế nếu bạn đang sử dụng dòng máy sharp và gặp tình trạng trên thì hãy tìm mua mực, trống để khắc phục ngay

  • Nhiều chủ quán photo vì ham cầu lợi nhuận nên thường chọn mua các mực máy photo sharp giá rẻ, mực giả, mực đổ lại không rõ nguồn gốc. Điều này có thể rẻ được chi phí mua mực nhưng lại không biết rằng bạn đang vô tình gây hư hỏng đầu phun, hư hại đầu cứng dẫn tới máy dừng làm việc. Mực rẻ ban đầu tiết kiệm cho chi phí doanh nghiệp nhưng lại có nguy cơ hư hỏng máy photo khiến chi phí khắc phục trở nên cao hơn.

  • Lô sấy máy photo sharp chính hãng không đủ nhiệt, không đủ nóng hay trống máy photo đã quá hạn mà chưa được bảo hành thay thế khiến máy báo lỗi khi bật tắt khởi động lại máy hay lỗi chữ bị nhòe. Chính vì điều này mà các đơn vị phân phối linh kiện máy in, máy photo thường có khuyến cáo thời hạn thay thế của các linh kiện.

  • Bạn đang sử dụng máy photo mà không biết rằng mực thừa không được thu hồi sẽ gây ra vệt đen khi in. Chính vì thế quá trình thu hồi làm sạch máy photocopy sẽ cho ra những bản in tốt nhất. Đừng chỉ thu hồi mực thừa mà không để ý làm sạch gạt mực nếu bạn không muốn những vệt đen vẫn xuất hiện trên bản in.

  • Mặt kính bám bụi và độ đậm nhạt mực in không được chỉnh đúng khiến bản in không đều màu cũng như chất lượng in không như mong đợi. Vì thế để tránh thời gian phải in đi in lại, tránh tốn kém mực, giấy photo thì người dùng nên thường xuyên vệ sinh mặt kính và tham khảo thợ kỹ thuật chỉnh lại độ đậm nhạt của mực máy.

  • Khi máy photo sharp báo lỗi E019 thì chắc chắn bình mực thải đầy hay sensor báo mực đầy thì đừng chần chừ gì mà không kiểm tra và vệ sinh hộp mực hợp lý nhất cho chất lượng máy.

Để máy photo sharp có tuổi thọ cao nhất thì các doanh nghiệp sử dụng máy cần vệ sinh thường xuyên bề mặt ngoài bằng khăn sạch, vệ sinh thay thế trống mực theo định kỳ nhất định. Nếu bạn không có kinh nghiệm kỹ thuật để kiểm tra thay thế thì đừng ngại ngần liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm tra sửa chữa máy photo. Còn nếu khách hàng có thể tự thay thế thì hãy lựa chọn đơn vị cung cấp linh kiện photocopy sharp chính hãng.

Xem thêm:

Giá máy photo sharp

Trống máy photo sharp

Đại lý nhập khẩu phân phối linh kiện máy photo

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: Số 56, ngõ 34, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948 086 088

Email: atvietnam02@gmail.com>