Kinh nghiệm thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 855


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Kinh nghiệm thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 855


 Không phải khách hàng nào cũng có đủ kiến thức về máy photocopy để tìm cho mình sản phẩm phù hợp. AT Việt Nam là đơn vị được thành lập vào năm 2010, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cho thuê máy photocopy. Bằng kiến thức tích lũy sau nhiều năm làm việc, chúng tôi xin chia sẻ tới khách hàng kinh nghiệm thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 855 tại Hà Nội. Bạn quan tâm có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Hình ảnh thực tế máy photocopy Toshiba e-Studio 855

Hình ảnh thực tế máy photocopy Toshiba e-Studio 855

Thông tin cơ bản về máy photocopy Toshiba e-Studio 855

Máy photocopy Toshiba e-Studio 855 thuộc dòng máy photocopy đa chức năng, tốc độ siêu nhanh, phục vụ công việc in ấn khối lượng lớn. Cũng giống như nhiều dòng máy đa chức năng khác, model này được hãng tích hợp đầy đủ các tính năng: in ấn, scan, fax. Là sản phẩm tích hợp 3 trong 1, có khả năng thay thế hoàn toàn cho máy in, máy scan và máy fax, mang lại hiệu quả công việc đáng nể.

Máy photocopy Toshiba e-Studio 855 với độ phân giải 2.400 x 600 dpi đem lại những bản in sắc nét. Dù hoạt động với tốc độ cao nhưng tình trạng kẹt giấy hiếm khi xảy ra bởi hệ thống chống kẹt giấy được tích hợp trong sản phẩm này. Ngoài ra, máy photocopy Toshiba e-Studio 855 còn giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng bởi hệ thống tiết kiệm điện và tái sử dụng mực thải. Đây chắc chắn là sản phẩm không khiến bạn thất vọng.

Kinh nghiệm thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 855 tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố trung tâm của đất nước, nơi đây không khó để tìm đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ. Tuy vậy để chọn được đơn vị cho thuê với sản phẩm chất lượng, dịch vụ hỗ trợ tận tình không phải dễ dàng. Máy photocopy Toshiba e-Studio 855 là sản phẩm được nhiều đơn vị cho thuê. Dưới đây là những lưu ý cho khách hàng khi thuê sản phẩm này.

Kinh nghiệm thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 855 tại Hà Nội

Kinh nghiệm thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 855 tại Hà Nội

- Thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 855 tại Hà Nội nên lựa chọn đơn vị cho thuê có trụ sở tại Hà Nội và gần địa chỉ của bạn.

Khác với mua máy photocopy, trong quá trình thuê máy bạn có thể cần đến sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp như đổ mực, bảo trì, sửa chữa. Dịch vụ này thường được đơn vị cho thuê miễn phí. Để đảm bảo dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, bạn nên lựa chọn đơn vị gần địa điểm bạn thuê.

- Thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 855 cần lưu ý về tính năng sản phẩm

Máy photocopy Toshiba e-Studio 855 thuộc dòng máy công nghiệp tốc độ siêu nhanh, không phù hợp với khách hàng in ấn số lượng ít. Sản phẩm này thích hợp cho các quán photocopy, doanh nghiệp lớn in ấn nhiều.

Ngoài ra không phải sản phẩm nào cũng được tích hợp sẵn các tính năng: scan, fax, đảo 2 mặt tự động,... Với máy photocopy Toshiba e-Studio 855, fax là tính năng được chọn thêm, vì vậy khi thuê máy Toshiba e-Studio 855 nếu tích hợp thêm tính năng fax, khách hàng có thể bị tính thêm phí.

Trong quá trình thuê nên lựa chọn sản phẩm có tính năng phù hợp, tránh gây lãng phí khi không sử dụng hết tính năng và công suất sẵn có.

- Thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 855 không nên chỉ nhìn vào giá

Với sự cạnh tranh gay gắt ở thời buổi hiện nay, các đơn vị cho thuê luôn cố gắng nâng cao dịch vụ để hài lòng khách hàng. Khi thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 855 bạn nên xem xét, với mức chi phí cố định hàng tháng bạn được miễn phí bao nhiêu bản in, các dịch vụ đi kèm (đổ mực, bảo trì, vận chuyển, sửa chữa,...) có được hỗ trợ miễn phí không. Ngoài ra chất lượng sản phẩm cũng là điều bạn nên lưu ý trong quá trình thuê.

Dưới đây là thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn, mọi thắc mắc khi thuê máy photo chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ tận tình.


>