Khắc phục máy photocopy ricoh báo lỗi 441


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Khắc phục máy photocopy ricoh báo lỗi 441


         Có rất nhiều lỗi hãy gặp trong quá trình sử dụng máy photocopy như lỗi kẹt giấy, lỗi không in được, lỗi bản in bị mờ, lỗi bản in bị đen, lỗi màn hình cảm ứng bị liệt, lỗi tràn mực thải. Mỗi lỗi ở máy photo có nguyên nhân cũng như cách sửa máy photo khác nhau,Khắc phục máy photocopy ricoh báo lỗi 441 như thế nào, hãy cùng AT Việt Nam tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi máy gặp lỗi này.

1.      Khắc phục máy photocopy ricoh báo lỗi 441

Máy photocopy Ricoh báo lỗi SC 440,SC 441

Máy photocopy Ricoh mà báo lỗi  SC 441 thì máy đang gặp vấn đề về cụm beo hay còn được gọi là băng tải và cách sử lý theo những bước sau :

B1 : Bạn nên tháo cụm beo ra và vệ sinh đổ mực thải cũng như vệ sinh sạch sẽ các thanh sắt bên trong và các điểm tiếp mát

B2: Bạn thử thay giấy mới nguyên trong hộp xem có được không, rất nhiều trường hợp do thời tiết ẩm và giấy ẩm cũng gây ra lỗi SC 441

B3 : Nếu vệ sinh ở B1,B2 mà máy vẫn báo lỗi thì bạn nên thay thử vỏ beo khác hoặc cụm beo khác.

 

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc sửa chữa, kiểm tra cũng như thay thế linh kiện ở máy photocopy, tốt nhất bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy photocopy để chắc chắn khắc phục lỗi ở máy photo của bạn.

Rất nhiều trường hợp khách hàng tự ý khắc phục vì chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các dụng cụ chuyên biệt nên làm gãy, làm hỏng các linh kiện của máy làm cho máy photo bị hỏng nặng hơn.

2.      Dịch vụ sửa máy photocopy tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy photocopy định kỳ của các cơ quan, doanh nghiệp tại Hà Nội, AT Việt Nam cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa máy photo tại nhà với chi phí cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên vô cùng hùng hậu sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 2 tiếng đồng hồ trong khu vực nội thành Hà Nội.

Chúng tôi sử dụng sản phẩm vật tư, linh kiện máy photo chính hãng, hàng thương hiệu chất lượng có tem mác rõ ràng, có tem bảo hành của nhà phân phối.

Chi phí kiểm tra và sửa máy giá rẻ, Chi phí kiểm tra sẽ được hoàn lại nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tâm, giúp khách hàng chọn được như sản phẩm chất lượng, thích hợp với nhu cầu của mình.

Công ty chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 10 %, 20% cho các dịp lễ…. Đến ngay với AT Việt Nam để sở hữu sản phẩm hộp mực máy photo Ricoh, Canon, Xerox hoặc thay thế linh kiện cụm trống, cụm sấy máy photo ricoh, canon, xerox với mức giảm giá 10%.

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 


>