Khắc phục lỗi báo đèn đỏ mực và reset mực máy photocopy toshiba


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Khắc phục lỗi báo đèn đỏ mực và reset mực máy photocopy toshiba


     Khi gặp phải lỗi báo đèn đỏ mực, lúc này bạn không biết sẽ phải làm những gì để khắc phục. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi mới sử dụng máy photocopy. Nếu bạn chưa từng đổ mực lần nào thì hãy tham khảo cách khắc phục reset mực máy photocopy toshiba dưới đây.  

Hướng dẫn nạp mực đúng cách cho máy photo toshiba?

Việc nạp thêm mực cho máy photo toshiba không quá khó nhưng lại rất cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Bởi trong quá trình nạp mực, có nhiều trường hợp xảy ra như vô tình làm rơi rớt mực xuống các bộ phận khác. Từ đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của máy. Vậy làm sao để nạp mực một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất?

Trước hết hãy chuẩn bị cho mình những đồ nghề như túi, lọ mực mới, dụng cụ hút, vệ sinh,... để tránh bị gián đoạn trong quá trình nạp.

- Bước 1: Chọn loại mực đúng theo hãng máy photocopy Toshiba để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Bước 2: Tiến hành tháo gỡ các linh kiện của hộp mực và kiểm tra xem có phần nào bị ăn mòn hay lỗi không sử dụng được không. Chú ý nên tháo lần lượt để tránh bị nhầm lẫn khi lắp lại.

Khắc phục lỗi báo đèn đỏ mực và reset mực máy photocopy toshiba  

>>> Xem thêm: Mua linh kiện máy photocopy toshiba chính hãng ở đâu?

- Bước 3: Vệ sinh hộp mực (sử dụng dụng cụ chuyên dụng để hút sạch các bụi bẩn, mực thải,...)

- Bước 4: Tiến hành nạp mực mới (Sử dụng túi hoặc hộp mực mới đã chuẩn bị sẵn để nạp mực). Sau đó lắp ráp lại hoàn chỉnh. Chú ý khéo léo đổ mực để không bị rơi vãi.

- Bước 5: Reset mực nếu cần (Xem phần sau)

- Bước 6: Test thử để kiểm tra chất lượng bản in, photo sau khi nạp mực xong.

Như vậy là chúng ta đã xong phần nạp mực máy photo. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp máy vẫn báo đèn đỏ mực hoặc bạn chủ động cần reset mực trước khi khởi động máy trở lại thì hãy tìm hiểu trong phần sau.

Khắc phục lỗi báo đèn đỏ mực, reset mực máy photo toshiba e-studio 163/e166/e181

Với các dòng máy e- studio 163, 166 và 181 thì có kiểu dáng thiết kế gần giống nhau nên bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác reset mực máy như sau:

- Bước 1: Nhấn giữ phím “0”, “8“ và bật máy lên đến khi màn hình hiển thị sau 1 tiếng bíp dài là bạn có thể bỏ tay ra. 

- Bước 2: Nhập 3 phím số 695 vào ô rồi bấm phím START màu xanh để đặt lại giá trị trở về số 0 (Nhấn phím số 0 + phím Interrupt). Sau vài giây màn hình sẽ hiển thị số 0 mặc định như ban đầu.

- Bước 4. Tắt nguồn máy photo và bật lại. Tiến hành in test để kiểm tra bản in đã đạt hay chưa.

Trên đây là cách nạp mực và reset mực máy photocopy toshiba e Studio. Nếu bạn cần tư vấn về nạp mực, đổ mực hay thay thế các linh kiện máy photocopy toshiba chính hãng, chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ với AT Việt Nam ngay để được hướng dẫn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nơi cho bạn.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com


 


>