Hướng dẫn sửa máy photo canon ir 2022n báo lỗi e007


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Hướng dẫn sửa máy photo canon ir 2022n báo lỗi e007


     Khi máy photocopy ir 2022 trong văn phòng bạn để hỗ trợ công việc in ấn, sao chép trong văn phòng, hỏng hóc trong quá trình hoạt động và cần sửa chữa là điều không thể tránh khỏi. Cần hướng dẫn sửa máy photo canon ir 2022n báo lỗi e007 nhanh chóng để mọi thứ không bị gián đoạn quá lâu.

   Theo dõi bài viết dưới đây hoặc gọi cho chúng tôi 0949.086.088 để được cung cấp dịch vụ sửa máy photo canon nhanh chóng và hiệu quả sẽ có mặt tận nơi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ giúp chiếc máy thân yêu của bạn trở về trạng thái khỏe mạnh.

1.     Hướng dẫn sửa máy photo canon ir 2022n báo lỗi e007

Lỗi e007 kết luận 99% nằm ở cụm sấy. Khi bật máy lên máy sẽ báo lỗi e007 hoặc đôi khi photo giấy đi ra đến lô sấy sẽ bị kẹt ở đó và máy báo lỗi.

Tiến hành kiểm tra cụm sấy, thực hiện tháo cụm sấy ra khỏi máy

Dùng tay lăn bánh răng gắn với lô ép xem lụa sấy có lăn hay không, nếu không quay lỗi e007 nguyên nhân chính là ở đây.

Có thể do lâu ngày mỡ nhiệt cho sấy đã khô hết dẫn đến tình trạng lụa sấy không quay. Chỉ cần tháo lụa sấy ra và tra thêm mỡ lụa sấy vào là ok.

Nếu lụa sấy bị mòn, rách thì cần thay thế mới. (khi thay cần chú ý tới chiều của lụa sấy tránh lắp sai máy sẽ vẫn báo lỗi)

Kiểm tra đôi bạc lô ép còn dùng được không, nếu mòn gần hết thì thay mới

Lô ép bị biến dạng hoặc rách thì cũng nên thay mới

Không nên tự tay thao tác bất cứ điều gì vào chiếc máy thân yêu khi bạn chưa chắc chắn về nó hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, chỉ dẫn hoặc đến tân nơi để khắc phục cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nên đọc: Cách sửa máy photo canon báo lỗi e000000

2.     Linh kiện, vật tư thay thế

AT Việt Nam siêu thị thiết bị văn phòng luôn có sẵn các linh kiện, vật tư thay thế phục vụ cho quá trình cung cấp, sửa chữa nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

Trống máy photo canon

Gạt máy photo canon

Mực máy photo canon

Lô sấy máy photo canon

Lô ép máy photo canon

Cụm trống máy photo canon

Bộ bánh răng máy photo canon

Bộ lẫy tách máy photo canon

Chips máy photo canon

Mực đổ máy photo canon

Cụm sấy máy photo canon

Một số linh kiện khác

Bạn cần gì cho chiếc máy thân yêu của mình hãy đến với chúng tôi để được phục vụ, sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

Đội kỹ thuật viên tay nghề cao, làm việc theo quy trình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị, chế độ hậu mãi hấp dẫn, bảo hành theo quy định.

Mọi thắc mắc cần tư vấn liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0243 9970 079 / 0948.086.088

Email:atvietnam02@gmail.com


>