Hướng dẫn sử dụng máy photocopy ricoh


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy ricoh


        Sở hữu một chiếc máy photocopy ricoh với đầy đủ những chức năng tiên tiến nhất, việc sử dụng máy photocopy khiến bạn lo lắng. Để sử dụng được máy photocopy ricoh, khách hàng cần tìm hiểu rõ về các chức năng cũng như tính năng của máy, cách điều khiển thông qua màn hình. Trong bài viết sau đây, AT Việt Nam chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng máy photo.

1.      Hướng dẫn sử dụng máy photocopy ricoh

Kinh tế ngày càng phát triển, đi liền với đó là khoa học kỹ thuật cũng phát triển theo, thị trường máy in, máy photocopy , thiết bị văn phòng xuất hiện nhiều dòng máy photocopy hiện đại, với nhiều chức năng khác nhau khiến người sử dụng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Để tạo điều kiện cho những người mới sử dụng máy photocopy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua những thông tin sau đây.

Để sử dụng máy photocopy thật hiệu quả, người sử dụng cần tìm hiểu rõ về các chức năng của máy đặc biệt là tìm hiểu các thông tin và cách điều khiển trên màn hình hiển thị.

Những điều cần lưu ý đó là:

Tìm hiểu về các chức năng của bàn phím điều khiển trên màn hình máy photo

Những thông tin từ máy xuất ra được thể hiện ở các thông báo trên mặt máy.

Trình tự thao tác khi chụp cũng như cách xử lý cơ bản khi gặp những trục trặc trong quá trình vận hành máy.

Ngoài những điều trên, người sử dụng còn cần biết về những loại giấy in phù hợp được sử dụng trong việc sao chụp tránh sử dụng giấy in kém chất lượng, không phù hợp sẽ dẫn đến tình trạng kẹt giấy và gặp nhiều lỗi khác nhau làm tốn chi phí sửa máy photocopy.

Xem ngay>>> Hướng dẫn sửa máy photocopy Ricoh

 Các phím điều khiến trên màn hình hiển thị

Mỗi phím trên màn hình hiển thị thể hiện một hoặc nhiều chức năng nào đó, trong đo có nhiều chức năng sẽ có nhiều phím trên màn hình, tuy nhiên hiện nay người ta thường gộp phần lớn các chức năng vào màn hình cảm ứng, chỉ cần cạm đầu ngón tay vào hình hiển thị phím trên màn hình để tác động các chức năng tương quan.

 Những phím chức năng căn bản

Phím chụp (copy key, print key, start key ): sử dụng phím này đẻ bắt đầu hoạt động sao chụp ở máy photocopy.

Phím dừng(stop key): ra lệnh cho máy photocopy dừng lại sau quá trình in ấn.

Phím xóa(clear key): xóa các trị số vừa nhập vào bởi các phím số.

Phím Interrupt(Interrupt key): ra lệnh tạm ngưng chương trình đang thực hiện để thực hiện một chương trình khác(khi xong ấn phím này lần 2 để trả lại chương trình trước đúng vào thời điểm lúc tạm ngưng).

Các phím số(numeric key): các phím được đánh số từ 0 đến 9, dùng để nhập số lượng bản sao cần thực hiện.

Phím xóa toàn bộ(Clear all key): đưa máy về trạng thái ban đầu(như hiện trạng lúc mới mở công tắc chính).

Phím điều chỉnh độ đậm nhạt cho bản chụp(ID keys: Image Density): dùng chỉnh mật độ hình ảnh trên bản sao về hướng nhạt hoặc ngược lại).

Phím tự động điều chỉnh mật độ hình ảnh, chữ trên bản chụp(Auto ID): ra lệnh cho máy tự điều chỉnh cho mật độ hình ảnh trên bản chụp đạt chất lượng).

Phím chọn tỷ lệ phóng to(enlargement key): chọn tỷ lệ phóng lớn bản chụp.

Phím chọn tỷ lệ thu nhỏ(reduction key): chọn tỷ lệ thu nhỏ bản chụp.

Các phím Zoom: dùng để thay đổi tỷ lệ phóng/thu từng phần trăm một(%).

Ngoài các phím chức năng căn bản như trên, máy photocopy còn rất nhiều các phím chức năng bổ sung khác giúp cho việc photo sao chụp thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.

2.      Liên hệ

       Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt nam chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy photocopy Hà Nội, dịch vụ cho thuê máy photo chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và cung cấp vật tư, linh kiện máy photocopy toàn quốc. Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

Website: sieuthimucin.net

 


>