Hướng dẫn cách reset máy photocopy toshiba chỉ với 4 bước


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Hướng dẫn cách reset máy photocopy toshiba chỉ với 4 bước


 Khi sử dụng máy photocopy toshiba, do được trang bị tiện ích bảo mật cao, có rất nhiều trường hợp muốn đổi hoặc bị quên mật khẩu và phải khôi phục lại cài đặt gốc. Bạn đang rất bối rối không biết cách khôi phục như thế nào để đặt lại mật khẩu mới. Đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách reset máy photocopy toshiba chỉ với 4 bước đơn giản.

Hướng dẫn cách reset máy photocopy toshiba chỉ với 4 bước

Một phương pháp khá đơn giản để thiết lập lại máy trở về mặc định, Toshiba đã đưa ra hướng dẫn cách reset máy photocopy  như sau:

Bước 1: Kích hoạt chế độ Test Mode D

Trước khi reset máy photo, hãy dừng lại mọi hoạt động in ấn, sao chép. Để máy trong tình trạng đã tắt rồi nhấn giữ số 0 và 8 trên bàn phím chờ cho đến khi máy khởi động lại phát ra tiếng bíp dài. Nó sẽ kích hoạt chế độ Test Mode D.

Bước 2: Thiết lập màn hình nhập mật khẩu mới

Sau khi kích hoạt được chế độ Test Mode D, hãy gõ “263” trên bàn phím và nhấn nút khởi động màu xanh lục. Khung nhập mật khẩu mới sẽ hiện trên màn hình máy tính. Lúc này, hãy gõ mật khẩu mới bạn muốn vào ô đã chọn.

Hướng dẫn cách reset máy photocopy toshiba chỉ với 4 bước

 

>>> Xem thêm:   Máy photocopy toshiba bị tắc mực và cách khắc phục 

Bước 3: Khôi phục mặc định

Nhấn nút “Set” trên màn hình để cài đặt lại mật khẩu mới. Tắt máy và đợi khoảng 15 giây rồi bật trở lại để hoàn thành thao tác reset máy photo toshiba.

Bước 4:  Thực hiện các thao tác bất kỳ nếu muốn

Chuyển đến các chức năng mà bạn muốn sử dụng trên menu chính và bấm “Function Clear” (chức năng xóa) để xóa mật khẩu cũ. Nếu được nhắc nhập mật khẩu máy, hãy nhập mật khẩu và tiếp tục sử dụng các chức năng bất kỳ khác bạn muốn.

Trên đây là cách reset máy photocopy toshiba đơn giản ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể khắc phục được vấn đề khó khăn của mình. Để tránh tình trạng phải reset lại nhiều lần gây ra các lỗi kỹ thuật khác, hãy cố gắng đừng để mất mật khẩu. Nếu làm theo cách trên vẫn chưa xử lí được, bạn có thể liên hệ tới bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của AT Việt Nam để được giúp đỡ. Chúc bạn thành công!

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088   

Email:atvietnam02@gmail.com

 

 

 


>