Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội


 Những chiếc máy photocopy được tạo thành bởi những linh kiện phức tạp, mỗi khi xảy ra lỗi cần thay thế linh kiện, người dùng phải chi trả chi phí khá cao. Chưa kể một số mẫu máy photocopy, linh kiện tại Việt Nam khan hiếm gây khó khăn trong quá trình khắc phục lỗi.

Chính bởi những lý do đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy trở nên ăn khách hơn bao giờ hết. Đặc biệt tại AT Việt Nam, khi thuê máy photocopy không phải lo vấn đề sửa chữa, bảo hành, bảo trì vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm mỗi khi sản phẩm có lỗi xảy ra.

 

Cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng

Cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng

AT Việt Nam cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng

AT Việt Nam được thành lập vào năm 2010, đến nay với gần 10 năm hoạt động, có địa chỉ tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng cũng như các quận khác trên địa bàn Hà Nội như: Hà Đông, Thanh Xuân, Ba Đình, Long Biên, Cầu Giấy,....

Với mức giá hợp lý và quan trọng hơn cả là chất lượng sản phẩm, AT Việt Nam ngày càng đứng vững trên thị trường và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Chúng tôi cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng trong ngắn hạn và dài hạn. Khách hàng hoàn toàn có thể thuê theo tuần, theo tháng, theo năm, thời gian linh hoạt, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 

AT Việt Nam cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng

AT Việt Nam cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng

 

Thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng và những lợi ích của khách hàng khi đến với AT Việt Nam

Trên thị trường hiện nay không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực cho thuê máy photocopy bởi những chi tiết phức tạp trong máy cần đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để xử lý sự cố. AT Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết. Đến với AT Việt Nam để được hưởng những lợi ích hấp dẫn:

Thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ

AT Việt Nam dưới sự quản lý của công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam. Các sản phẩm nằm trong danh mục của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không qua bất kỳ trung gian nào vì vậy giảm giá thành đáng kể.

Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam chỉ với mức chi phí từ 1 triệu/tháng, không phát sinh chi phí sửa chữa, bảo hành, bảo trì (trừ trường hợp lỗi sản phẩm do khách hàng sử dụng sai). Ngoài ra trong quá trình sử dụng khách hàng chỉ cần chịu chi phí giấy, còn mực được chúng tôi cung cấp trong hạn mức cho phép tùy từng sản phẩm.

Khách hàng tại quận Hai Bà Trưng được thuê máy photocopy hiện đại

AT Việt Nam cam kết với khách hàng các sản phẩm cho thuê đều là những thiết bị có độ mới cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Máy tích hợp các tính năng: in mạng, scan qua thẻ nhớ USB, fax,.... Một số sản phẩm chúng tôi cho thuê có thể kể đến như máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500, Máy photocopy màu Ricoh C6501,... Máy photocopy được AT Việt Nam cho thuê đáp ứng các yêu cầu:

- Tiết kiệm điện năng

- Tái sử dụng mực giúp tiết kiệm chi phí sử dụng mực

- Chống kẹt giấy, vận hành ổn định, tiết kiệm thời gian

- An toàn cho người sử dụng.

Thuê máy photocopy tại AT Việt Nam được tư vấn và hỗ trợ tận tình

Bất kỳ khách hàng nào khi thuê máy photocopy tại AT Việt Nam đều được nhân viên tư vấn chi tiết để chọn được sản phẩm phù hợp với tính chất công việc. Tránh trường hợp thuê máy có cấu hình cao, không sử dụng hết tính năng gây lãng phí.

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào trong thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ.


>