Địa chỉ đổ mực uy tín tại Hà Nội


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Địa chỉ đổ mực uy tín tại Hà Nội


         Máy photo liên tục nhấp nháy đèn cảnh báo, bản photo bị loang, vết đậm vết nhạt thậm chí không thực hiện được lệnh photo… Đó là một trong những dấu hiệu cho thấy máy photo của bạn sắp hết mực. Vậy đổ mực máy photocopy ricoh ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ đổ mực uy tín tại Hà Nội.

Tại sao phải đổ mực máy photo?

Khi máy photo sắp hết mực, bạn cần tiến hành đổ mực để giúp máy hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, việc đổ mực máy photocopy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc thay hộp mực mới.

Mực máy photo được thay cũng phải an toàn và chất lượng, tránh ảnh hưởng đến chất lượng bản in, linh kiện và tuổi thọ của máy. Nếu bạn sử dụng loại mực kém chất lượng, đồng nghĩa với bản in và sao chép kém chất lượng, màu sắc không đồng đều và dễ bị bay mực. Bên cạnh đó với tính chất vật lý của mực không đúng chuẩn sẽ làm cho các bộ phận của máy photo nhanh bị hỏng hơn, bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí lớn để sửa máy photo.

Lưu ý mỗi một dòng máy photocopy sẽ có những đặc điểm khác nhau, sử dụng các loại mực khác nhau. Bạn hãy tham khảo loại mực máy photo phù hợp cho dòng máy của mình.

Địa chỉ đổ mực uy tín tại Hà Nội

Dụng cụ đổ mực máy photocopy ricoh

Bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị trước dụng cụ cần sử dụng cho quý trình đổ mực, để quá trình đổ mực không bị gián đoạn, nhầm lẫn làm ảnh hưởng của đến chất lượng cũng như tuổi thọ của máy.

- Bao tay, túi mực mới, Dụng cụ hút mực… Khăn mền, hay giấy để lau chùi các linh kiện không được dùng bông gòn tránh trường hợp khi lau chùi bị bàm lại trong hộp mực

- Một tua vít, một Kìm đầu nhọn để gắp và tháo các ốc vít ra khỏi hộp mực

- Hộp xịt hơi để vệ sinh lại mực còn bám lại trong quá trình sử dụng

- Khay  nhựa đựng ốc vít và lò xo tránh trường hợp vương vãi thất lạc

6 bước đổ mực máy photocopy ricoh đơn giản tại nhà

Bước 1: Lựa chọn mực chính hãng và khớp với mã máy của bạn, để đảm bảo hoạt động cũng như tuổi thọ cho máy.

Bước 2: Tháo các chi tiết của hộp mực ra. Tháo và để lần lượt theo quy trình để tránh việc nhầm lẫn khi lắp lại 

Bước 3: Hút đổ hết mực thừa ra ngoài ( sử dụng đồ dùng chuyên dụng để hút) 

Bước 4:  Lắp ráp các bộ phận lại khi đã được  vệ sinh sạch sẽ

Bước 5: Tiến hành đổ mực máy photocopy, sử dụng túi hay hộp mực mới đã có sẵn đổ mực vào lắp ráp lại hoàn chỉnh (Chú ý tránh để vương vãi ra các bộ phận khác)

Bước 6: Tiến hành thao tác  Photocopy lại để kiểm tra chất lượng bản photo

Khi đã hoàn thành khâu đổ mực, các bạn lưu ý nên vệ sinh sạch sẽ lại các thiết bị trong máy in để đảm bảo máy hoạt động tốt, bản photocopy không bị nhòe mực, rõ nét và đặc biệt bảo đảm tuổi thọ lâu dài cho máy.

Địa chỉ đổ mực uy tín tại Hà Nội

Quý khách khách có nhu cầu thuê máy photocopy hoặc mực đổ photo ricoh cho máy photo, máy in tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0948.086.088 để được tư vấn về dòng mực phù hợp với máy photo của mình và tiết kiệm chi phí về đổ mực. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với những gì AT mang lại…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


MUA HÀNG ONLINE