Địa chỉ cho thuê máy photocopy in laser tại Hà Nội, lân cận


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Địa chỉ cho thuê máy photocopy in laser tại Hà Nội và khu vực lân cận


 Thị trường máy photocopy trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện nhiều thương hiệu cũng như nhiều chủng loại. Bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy nhưng không biết chọn loại nào. AT Việt Nam - Đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy in laser sẽ tư vấn giúp bạn.

 

Sự khác nhau giữa máy photocopy in laser và máy photocopy in phun

Máy photocopy in laser được sử dụng phổ biến hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Nguyên lý hoạt động của dòng máy này phức tạp hơn máy photo in phun nhưng những gì mà nó thể hiện khiến người dùng thực sự hài lòng.

Máy photocopy sử dụng công nghệ in laser không kén giấy và có tốc độ in nhanh. Bên cạnh đó máy photocopy in laser giúp tiết kiệm chi phí mực bởi ít hao mực trong quá trình sử dụng. Nếu như máy in laser chi phí chỉ 60 đồng cho mỗi trang giấy, thì máy in phun chi phí lên đến 200 đồng. Với những khách hàng photo, in ấn số lượng lớn thì máy photocopy in laser mang lại khoản tiết kiệm lớn.

Nhược điểm duy nhất của dòng máy này là chi phí đầu tư ban đầu lớn, giá mua một chiếc máy in laser cao hơn nhiều so với máy photocopy in phun.

Máy photocopy in phun có giá rẻ hơn máy in laser, tuy nhiên chi phí tiền mực tốn kém, tốc độ in chậm, năng suất làm việc thấp, kén giấy trong quá trình sử dụng.

 

Máy photocopy in laser mang nhiều ưu điểm

Máy photocopy in laser mang nhiều ưu điểm

AT Việt Nam - Địa chỉ cho thuê máy photocopy in laser giá tốt

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp máy photocopy, máy in và các loại linh kiện. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê máy photocopy in laser, cho thue may photocopy Ricoh, Toshiba, Sharp,... với mức giá tốt và sản phẩm chất lượng cao.

Máy photocopy in laser tại AT Việt Nam đáp ứng các yêu cầu:

- Máy photocopy in laser kỹ thuật số tích hợp đầy đủ các tính năng: photo, in qua mạng, scan, fax, sao chụp 2 mặt, tự động đảo mặt, bảo mật dữ liệu.

- AT Việt Nam cung cấp đến khách hàng các dòng máy công nghệ cao, hiện đại, tích hợp hệ thống tiết kiệm điện năng, tái sử dụng mực, giảm chi phí trong quá trình sử dụng.

- Máy đáp ứng tốc độ in nhanh, khả năng in ấn từ 22 trang mỗi phút lên đến 100 trang mỗi phút, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng, đội ngũ tư vấn tại AT Việt Nam sẽ tư vấn giúp bạn chọn sản phẩm có tốc độ in phù hợp.

- Máy có khả năng đồ họa, chỉnh sửa ảnh, độ phân giải cao, hệ thống quản lý màu sắc cùng nhiều tính năng khác phục vụ người dùng.

 

AT Việt Nam - Địa chỉ cho thuê máy photocopy in laser giá tốt

AT Việt Nam - Địa chỉ cho thuê máy photocopy in laser giá tốt

 

Giới thiệu một số mẫu máy photocopy in laser được AT cho thuê

Máy Photocopy Ricoh Màu MP C6501

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2851

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352

Toàn bộ đều là các sản phẩm được AT Việt Nam nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, được đội ngũ kỹ thuật test hàng kỹ lưỡng trước khi nhập về. Máy photocopy in laser trước khi cho thuê đều được chúng tôi kiểm tra cẩn thận, đảm bảo máy vận hành ổn định, cam kết chất lượng cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ tận tình: 0914.079.333 hoặc 0947.642.555


>