Đánh giá ưu nhược điểm máy photocopy Ricoh và Toshiba


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Đánh giá ưu nhược điểm máy photocopy Ricoh và Toshiba


 Muốn lựa chọn được một chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình khách hàng cần phải có những hiểu biết nhất định cũng như biết được ưu nhược điểm của một số dòng máy nhất định, dưới đây là đánh giá máy photocopy Ricoh và máy photocopy Toshiba. Giữa hai dòng sản phẩm này thì thương hiệu nào xứng đáng để bạn lựa chọn, mỗi thương hiệu có những ưu nhược điểm riêng, sản phẩm nào tốt hơn, hãy cùng chúng tôi so sánh và điểm qua một số nhận định sau đây.

1.      Đánh giá máy photocopy Toshiba

Ưu điểm của dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba là giá thành rẻ so với máy photocopy Ricoh thì giá thành chênh lệch khá nhiều khi so sánh giữa những dòng sản phẩm máy được sản xuất ở cùng một năm cùng chức năng.

Tuy nhiên nhược điểm của Toshiba là chất lượng của bản chụp tương đối không sắc nét bằng bản chụp khi sử dụng máy photocopy Ricoh.Bên cạnh đó, máy có độ bền kém hơn, dễ bị hư bo mạch , ở HĐ, có phát ra tiếng ồn khi hoạt động, tuổi thọ trung bình của máy photocopy Toshiba thấp.

Do vậy, máy photocopy Toshiba hướng đến phân khúc khách hàng không yêu cầu chất lượng bản chụp quá cao chẳng hạn như cơ sở dịch vụ in ấn, photocopy tài liệu và có ngân sách ít.

Xem thêm: Máy photocopy Toshiba bãi nhập khẩu 

Đánh giá ưu nhược điểm máy photocopy Ricoh và Toshiba

 

2.      Đánh giá máy photocopy Ricoh

Ưu điểm vượt trội của dòng máy này đã được rất nhiều khách hàng sử dụng đó là máy chạy êm, chất lượng của bản chụp sắc nét, các bộ phận trong máy đặc biệt là bo mạch bền, sử dụng ổn định không hay xảy ra trục trặc. Tuổi thọ của máy photocopy Ricoh cao hơn từ 2 -4 lần so với máy photocopy Toshiba xứng đáng với “Tiền nào của nấy”

Tuy nhiên để đảm bảo máy hoạt động tốt khách hàng cần phải sử dụng vật tư chính hãng, thường thì giá tiền linh kiện Ricoh cao hơn so với Toshiba.

Do vậy máy photocopy Ricoh là giải pháp cho những khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng bản in, khách hàng không có hạn chế về ngân sách sẵn sàng bỏ ra một số vốn đầu tư ban đầu cao, khách hàng ở khu vực xa trung tâm không có nhiều dịch vụ sửa chữa máy.

Chúng tôi có thể đưa ra một ví dụ cụ thể như sau: mực máy photocopy  1 kg có thể chụp được khaongr 35.000 bản chụp thì giá thành của mực Toshsiba là 200.000 VND - 220.000 VND còn đối với máy photocopy Ricoh là 230.000- 300.000 VNd.

3.      Đánh giá ưu nhược điểm của máy photocopy Ricoh và Toshiba

Như đã phân tích ở trên, mỗi dòng máy có những ưu điểm riêng cũng như phù hợp với những phân khúc khách hàng nhất định. Hiện nay cả hai nhà sản xuất đều có những cải tiến mới về chức năng cũng như mẫu mã của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng từ máy photocopy đen trắng đến máy photocopy màu, từ máy photocopy tầm trung đến máy photocopy dòng công nghiệp.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp trong rất nhiều mã máy khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách hiện có. Độ bền của máy ngoài phụ thuộc vào thương hiệu còn dựa vào cách sử dụng, bảo dưỡng của người dùng. Tốt hơn hết nên kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng định kì theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Khi gặp trục trặc hỏng hóc thì hầu hết cách vật tư, linh kiện của hai dòng máy này để có sẵn trên thị trường, nên việc mua sắm linh kiện là không hề khó khăn.

Trên đây là một số đánh giá chung của chúng tôi về hai dòng máy hiện nay; Ricoh và Toshiba, mong rằng khách hàng đã có những lựa chọn cho riêng mình, cần tư vấn chi tiết hơn về mã máy nào, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây để được tư vấn và hỗ trợ.

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 


>