Có nên thuê máy photocopy để kinh doanh dịch vụ không


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Có nên thuê máy photocopy để kinh doanh dịch vụ không


 “Mình đang có ý định mở một cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy, in ấn tại Quốc Oai - Hà Nội. Do nhà mình gần trường cấp 3, học sinh cấp 3 có nhu cầu photo khá nhiều, đặc biệt vào mùa thi cử. Mới bước vào lĩnh vực này nên mình chưa có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm. Mình có tìm hiểu một số đơn vị bán máy photocopy thì thấy giá khá cao, mình phân vân không biết nên thuê máy photocopy hay mua, mong AT Việt Nam tư vấn giúp?”

 

Trên đây là thắc mắc của một vị khách hàng gửi đến cho AT Việt Nam.

Kinh nghiệm thuê máy photocopy để kinh doanh dịch vụ

Kinh nghiệm thuê máy photocopy để kinh doanh dịch vụ

Khi nào nên thuê máy photocopy?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy photocopy ở các mức giá khác nhau. Tuy vậy để sở hữu một chiếc máy photocopy mới bạn cũng cần đầu tư đến vài chục triệu. Chưa kể, người làm dịch vụ photo in ấn, số lượng in ấn nhiều mỗi tháng, đặc biệt vào mùa thi cử của học sinh thì cần dòng máy công nghiệp công suất lớn, tốc độ cao, có mức giá cao hơn máy thông thường.

Ngoài ra khi mở một quán photocopy bạn cần kèm theo các dịch vụ như scan, in màu,... khi đó chi phí đầu tư có thể lên đến hàng trăm triệu.

Trước khoản đầu tư như vậy, những người lần đầu mở dịch vụ photocopy in ấn không tránh khỏi lo lắng. Vậy khách hàng đang có ý định mở một quán photo, kinh doanh dịch vụ photocopy in ấn có nên đi thuê máy photocopy không?

 

Khi nào nên thuê máy photocopy?

Khi nào nên thuê máy photocopy?

Thuê máy photocopy thực sự cần thiết cho những khách hàng không có đủ tiềm lực kinh tế ban đầu, hoặc không muốn mạo hiểm đầu tư vào những chiếc máy mới đắt đỏ. Nếu như mua máy mới cần đầu tư đến vài chục triệu thì thuê máy bạn chỉ cần đầu tư từ 1 đến 3 triệu, tùy model và tùy số lượng bản in. Hơn nữa, khi thuê máy photocopy tại AT Việt Nam bạn được miễn phí bảo trì, không mất chi phí khấu hao sản phẩm, trường hợp máy xảy ra lỗi do khách hàng sử dụng sai cách, được hỗ trợ sửa chữa với chi phí tốt nhất.

Như vậy có thể thấy rằng, thuê máy photocopy là giải pháp an toàn cho những khách hàng đang có ý định kinh doanh dịch vụ photocopy in ấn, không phải bỏ quá nhiều vốn khi chưa tự tin về khả năng kinh doanh của mình.

Tuy vậy, đối với khách hàng kinh doanh dịch vụ photocopy in ấn thì mua máy photocopy cũng là phương án cần được tính tới.

Khi nào nên mua máy photocopy?

Khi nào nên mua máy photocopy?

Theo quan điểm của AT Việt Nam, thời điểm ban đầu người làm dịch vụ photocopy in ấn nên thuê máy photocopy bởi khi đó vốn ban đầu chưa có nhiều, lượng khách hàng quen thuộc chưa đông, chưa có nhiều kinh nghiệm trong quản lý cũng như tính toán. Về lâu dài, nên đầu tư mua máy bởi khi đó tiềm lực kinh tế ổn định, bạn đã có kinh nghiệm quản lý và ước lượng được lượng khách hàng mỗi tháng. Việc mua máy photocopy là cần thiết cho công việc kinh doanh lâu dài, bởi chi phí thuê máy trong thời gian dài cũng không tiết kiệm hơn mua máy là bao.

Bạn cần thuê máy photo hoặc cần mua máy photocopy có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ kịp thời.


>