Cách chọn máy photocopy ricoh cũ


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

Cách chọn máy photocopy ricoh cũ


               Máy photocopy dùng cho công việc in ấn, photo tài liệu tại công ty hay sử dụng cho việc kinh doanh cũng cần phải có độ bền cũng như khả năng hoạt động tốt, ít xảy ra hỏng hóc.  Chi phí sở hữu một chiếc máy photocopy chính hãng mới 100% quá lớn khiến bạn không đủ ngân sách để đầu tư thì cân nhắc mua một máy photocopy ricoh cũ – máy photocopy đã qua sử dụng độ mới cao là một giải pháp phù hợp. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy photocopy ricoh cũ cho doanh nghiệp của mình.

1.      Máy photocopy ricoh cũ

Trên thị trường thiết bị văn phòng mà đặc biệt là máy photocopy có rất nhiều thương hiệu quen thuộc như Ricoh, Xerox, Canon, Toshiba. Tất cả các máy photocopy hiện nay đều được sử dụng công nghệ kỹ thuật số nên cho chất lượng bản chụp rất sắc nét với độ phân giải cao 600dpi đến 1200 dpi,  ngoài ra phụ thuộc vào nhu cầu có thể chọn thêm một số chức năng khác đi kèm như in, fax, scan tuy nhiên cần phải trả tiền thêm chi những chức năng nay.

            Máy photocopy ricoh là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay được đánh giá là dòng máy photo có chi phí sử dụng rẻ, độ bền của máy ổn định, ít xảy ra hư hỏng….

Ngoài ra có rất nhiều mã máy photocopy ricoh cũ đã qua sử dụng chất lượng tốt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài chẳng hạn như những mã máy Ricoh aficio 1060/1075/2060 hoặc dòng máy photocopy ricoh đời 3 trở lên được rất nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng vì những dòng máy này có tốc độ cao, giá thành rẻ.

Cách chọn máy photocopy ricoh cũ

Chọn máy photocopy theo mục đích sử dụng của mình: dựa vào nhu cầu in ấn tại công ty số lượng bản photo cần in theo ngày để chọn máy photocopy có tốc độ phù hợp tránh lãng phí hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu.

Chọn máy photocopy phụ thuộc vào ngân sách của công ty: máy photocopy có tiền khác nhau do vậy nên chọn máy photo phù hợp .

Chọn cho địa chỉ địa chỉ uy tín để chọn được sản phẩm chất lượng, có chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ trong quá trình sử dụng tốt nhất, chọn cơ sở cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy photo, máy in thiết bị văn phòng với mẫu mã, giá tiền khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bạn có nhu cầu mua máy photocopy ricoh cũ mua máy photocopy ricoh chính hãng 100%, máy photocopy cũ hàng bãi nhập khẩu trực tiếp, các dòng máy photocopy khác nhưng chưa biết nên chọn mã máy photo nào, liên hệ hệ ngay với chúng tôi – AT Việt Nam địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội, cơ sở phân phối hàng đầu máy photo cho doanh nghiệp được rất nhiều  khách hàng tin tưởng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 024.6276.6986 / 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 


>