AT Việt Nam tư vấn thuê máy photocopy đa chức năng và máy photocopy chuyên dụng


AT Việt Nam sau 10 Năm hoạt động đã khẳng định chất lượng và Dịch Vụ trong Lĩnh Vực Mực in và Máy Văn Phòng.Đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,thạo nghề,nhiệt tình....mang đến sự hài lòng cho Quý Khách

AT Việt Nam tư vấn thuê máy photocopy đa chức năng và máy photocopy chuyên dụng


 Với sự phát triển của công nghệ, máy photocopy không còn là thiết bị xa lạ với dân văn phòng, doanh nghiệp hay tổ chức. Tuy vậy, sự xuất hiện của nhiều dòng máy photocopy khác nhau khiến những khách hàng có ý định mua hoặc thuê máy photocopy băn khoăn không biết chọn loại nào.

 

Hiện nay, máy photocopy có thể chia thành 2 loại chính: máy photocopy chuyên dụng và máy photocopy đa chức năng. Vậy sự khác nhau giữa hai loại này là gì? Khách hàng cần thuê máy photocopy nên chọn máy photocopy chuyên dụng hay máy photocopy đa chức năng.

Sự khác nhau giữa máy photocopy chuyên dụng và máy photocopy đa chức năng?

Máy photocopy chuyên dụng được ra đời với chức năng duy nhất photocopy hay nói cách khác là sao chép. Trên thị trường hiện nay, hầu hết máy photocopy chuyên dụng đều có tốc độ sao chụp thấp khoảng 20 bản/phút và kích thước khổ giấy tiêu chuẩn A4. Dòng máy này với ưu điểm trong thiết kế, hình thức nhỏ gọn, được dùng chủ yếu cho photo giấy tờ, chứng minh thư, hợp đồng, hộ khẩu,...

Máy photocopy chuyên dụng

Máy photocopy chuyên dụng

Khác với máy photocopy chuyên dụng, máy photocopy đa chức năng thường có kích thước lớn, tốn nhiều diện tích không gian. Tuy vậy những chức năng mà nó mang lại phục vụ tốt công việc người dùng. Máy photocopy đa chức năng ngoài chức năng cơ bản sao chép, thiết bị này còn có khả năng in ấn, scan, fax,... Máy photocopy đa chức năng thường có tốc độ sao chụp lớn hơn máy photocopy chuyên dụng, kích thước khổ giấy tối đa lên đến A0 tùy model. Sản phẩm mang lại hiệu suất công việc cao cho người sử dụng.

Nên thuê máy photocopy chuyên dụng hay máy photocopy đa chức năng

Máy photocopy chuyên dụng thường thích hợp cho gia đình hoặc các văn phòng nhỏ, số lượng in ấn ít mỗi tháng. Dòng máy này có giá thành rẻ, đáp ứng yêu cầu cơ bản vì vậy nên mua sản phẩm chứ không nên thuê. Bên cạnh đó, thuê máy photocopy chuyên dụng cũng không dễ dàng bởi rất ít đơn vị cho thuê dòng sản phẩm này.

Máy photocopy đa chức năng

Máy photocopy đa chức năng

Máy photocopy đa chức năng mang nhiều cải tiến hấp dẫn, sản phẩm đa dạng, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Dòng máy này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Đi kèm với chất lượng, đa tính năng đó là giá thành sản phẩm cao. Nếu khách hàng không muốn đầu tư chi phí lớn cho dòng máy này thì nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Hiện nay trên thị trường thuê máy photocopy đa chức năng chỉ có giá từ 1 triệu, ngoài ra còn được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa, không mất chi phí khấu hao sản phẩm.

AT Việt Nam cho thuê máy photocopy đa chức năng giá tốt, chất lượng cao, dịch vụ tận tình

Khách hàng đang có nhu cầu thuê máy photocopy đa chức năng hay cần tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với tính chất công việc. Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn.

AT Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy, máy in và các loại linh kiện. Ngoài cho thuê máy photocopy giá rẻ chúng tôi còn chuyên phân phối sản phẩm với giá thành hấp dẫn, hàng nhập khẩu, bảo hành công ty.

Thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn miễn phí.


>